Search
Sunday 24 January 2021
  • :
  • :

Đại lý cung cấp sỉ lẻ mật ong cà phê nguyên chất

Đại lý cung cấp sỉ lẻ mật ong cà phê nguyên chất tại Đak Lak

Nông sản xanh sạch xin gửi tới quý khách hàng đại lý cung cấp sỉ lẻ mật ong cà phê nguyên chất. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi gửi tới quý khách hàng đều đảm bảo chất lượng. Mật ong được trực tiếp khai thác vào mùa vụ cà phê. Chúng tôi liên kết và tự sản xuất mật ong cafe trên địa bàn tây nguyên.

Với đặc điểm của vùng miền tây nguyên và đặc biệt là đak lak. Vào những mùa hoa cà phê, chúng tôi trực tiếp nuôi dưỡng những đàn ong cho đi lấy mật. Vầ đặc biệt,  những hộ nông dân là những đơn vị nuôi ong theo mô hình liên kết với chúng tôi. Chính vì điều đó, những sản phẩm mật ong của chúng tôi gửi tới khách hàng đều nguyên chất.

Lý do nên chọn mật ong cà phê Đak Lak

  • Là sản phẩm tự nhiên nhất. Tất cả những quy trình từ nuôi ong tới lấy mật đều tự nhiên, không sử dụng bất k ỳ phương pháp hóa chất nào.
  • An toàn và đúng tiêu chuẩn mật ong cà phê: Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng thêm phương thức pha chế gì thêm. Sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường 100% là mật ong cà phê. Khác với những loại mật ông khác có pha thêm tạp chất. Chúng tôi với kinh nghiệm trên dưới 10 năm trong lĩnh vực nông nghiệp sạch. Sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường cam kết tiêu chuẩn 100% như cam kết.

  • Đảm bảo đủ độ dinh dưỡng cần thiết: Mật ong cà phê vừa đảm bảo đủ độ dinh dưỡng, độ thơm cần thiết cho những khách hàng của mình. Khi sử dụng mật ong cà phê, quý khách sẽ cảm nhận được vị thơm nhẹ nhàng. Sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường uy tín, không bị đóng đường.
  • Đơn vị uy tín: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm theo đúng như cam kết. Sản phẩm sạch, vì sức khỏe sạch và bảo vệ người dùng.
  • Giá thành phù hợp: Giá thành chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với người dùng. Chúng tôi biết cách cân bằng giữa lợi nhuận và giá trị. Giá trị mang lại phù hợp, người dùng có thể sử dụng lâu bền và dài hạn.

Các sản phẩm khách của nông sản xanh sạch:

Hotline: 0902.868.883

Email: nongsanxanhsach2010@gmail.com

Địa chỉ: 306 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak

 Chuyên phân phối sỉ và lẻ tinh bột nghệ, bột nghệ nguyên chất khắp cả nước. Đặc điểm nổi bật của nghệ Đak Lak được chúng tôi chiết xuất thành sản phẩm hoàn hảo. Các đại lý và nhà cung cấp có nhu cầu liên hệ: 0902.868.883