Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Đại lý cung cấp tinh bột nghệ tại Đắk Lắk

Đại lý cung cấp tinh bột nghệ tại Đắk Lắk

Bạn muốn tìm địa chỉ mua tinh bột nghệ tại đắk lắk Ở Đâu Là Nguyên Chất uy tín và chất lượng. Câu hỏi đầu tiên các khách hàng tại Đắk Lắk tìm đến là mua tinh bột nghệ ở Đắk Lắk hay địa chỉ mua tinh bột nghệ tại Đắk Lắk.

 

 

Tác dụng của tinh bột nghệ Đắk Lắk

Tinh bột nghệ nguyên chất là một loại thực phẩm đa tác dụng: làm đẹp, chữa bệnh, nấu nướng…

Khi kết hợp với một số thực phẩm khác sẽ tạo thành chất dược phẩm tự nhiên có tác dụng bồi bổ cơ thể và giúp chống lại bệnh tật.

Một số tác dụng của Tinh bột nghệ:

  • Làm đẹp: trị mụn, trắng da, trị bỏng, làm mờ rạn da, nở ngực, giảm cân…
  • Chữa bệnh: chữa dạ dày, chữa ho, bồi bổ cơ thể, tụt huyết áp, phòng chống bệnh , tăng sức đề kháng…
  • Nấu nướng: làm các món thịt nướng, bánh nướng…

 

 

Cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gọi là tinh bột nghệ nguyên chất nhưng để phân biệt được đâu là bột nghệ giả với tinh bôt nghệ thì rất khó. Vì thế để chọn tinh bột nghệ mua ở đâu là nguyên chất thì chúng ta nên lựa những thương hiệu uy tín. Các nhà sản xuất uy tín sẽ sử dụng công nghệ tách chiết hiện đại, vừa đảm bảo lọc bỏ hết các độc tố có trong củ nghệ tươi nhưng đồng thời vẫn giữ được hợp chất curcumin cao, hơp chất này rất quý giá của nghệ.

Tinh bột nghệ loại nguyên chất có màu vàng tươi, dễ dàng hòa tan trong nước lọc đã được làm ấm. Bạn nên cần có hai loại để so sánh và phân biệt tinh bột nghệ giả có hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể thử cách phân biệt tinh bột nghệ giả bằng thủ công như sau. Bạn cho tinh bột nghệ vào trong cốc xà phòng hoặc là nước đã pha loãng với bột giặt. Bạn lắc đều chúng lên và nhận được một hỗn hợp màu đỏ bầm ( lý do là chất Curcumin trong tinh bột nghệ nguyên chất đã phản ứng với chất kiềm có trong xà phòng). Nếu là sản phẩm tinh bột nghệ giả hay hàng trộn thì chắc hẳn bạn sẽ thu được một dung dịch có màu nâu đỏ hơi đục một chút. Đây cũng là cách phân biệt tinh bột nghệ giả được nhiều người ưa chuộng nhưng chúng hơi mất thời gian.

 

Phân biệt tinh bột nghệ tốt còn có một cách như sau: Bạn pha tinh bột nghệ với lòng đỏ trứng gà để kiểm tra xem có phải là tinh bột nghệ nguyên chất hay không. Hỗn hợp này sau khi tan hoàn toàn sẽ chuyển thành màu vàng cam. Sau đó, bạn vắt thêm chanh vào trong dung dịch, nếu hỗn hợp chuyển lại thành màu vàng tươi thì đây chắc chắn là tinh bột nghệ nguyên chất. Phân biệt tinh bột nghệ thật bằng phương pháp này cũng là một ý hay.

 

Tinh bột nghệ Đắk Lắk

Tinh bột nghệ ở Đắk Lắk thì nên mua ở đâu ? Chúng tôi, một trong những nhà cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất uy tín bật nhất phố rừng tây nguyên với tiêu chí: “ đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên mức cao nhất”.

Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất và tốt nhất trên thị trường với giá phù hợp nhất.

 

Đại lý cung cấp tinh bột nghệ Đắk Lắk

Facebook: facebook.com/bantinhbotnghedaklak

Website: nongsanxanhsach.com

Sđt: 0902.868.883